ฟัง! บทสัมภาษณ์ ซีเนดีน ซีดาน หลัง ชุดขาว โดน ตราหมี ขย้ำ 7-3

ฟัง! บทสัมภาษณ์ ซีเนดีน ซีดาน หลัง ชุดขาว โดน ตราหมี ขย้ำ 7-3

ถึงแม้จะเป็นแค่เกมอุ่นเครื่องแต่ขอบอกเลยว่าเป็นเกมที่เดือดมากๆ สำหรับ มาดริด ดาร์บี้ แถมยังมีประตูเกิดขึ้นถึง 10 ลูกในแมตช์นี้

แต่ถึงกระนั้นฝั่งที่ย่อยยับกลับกลายเป็น เรอัล มาดริด ที่โดนคู่อริร่วมเมืองอย่าง แอตเลติโก มาดริด ถลุงไปแบบยับเยิน 7-3 และนี่คือบทสัมภาษณ์ของ ซีเนดีน ซีดาน ที่พูดเอาไว้หลังจบเกมดังกล่าว

‘เราออกสตาร์ทได้แย่มากๆ เพียงแค่ 8 นาทีเราต้องตามหลัง 0-2 และเราก็ไม่สามารถตอบสนองอะไรได้เลยเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ครึ่งแรกสำหรับเรามันยากมากๆ เราสูญเสียหลายๆ สิ่ง เหนือสิ่งอื่นใดนั่นก็คือความดุดันนั่นเอง’

‘แอตเลติโก มาดริด ยิงได้ถึง 7 ประตู นันคือสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น ผู้เล่นทุกคนรู้ดี และนี่คือความผิดหวัง มันทำให้ผมรู้สึกเฟลมากๆ มันไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปดูเกมย้อนหลัง มันเป็นแค่เกมปรีซีซั่น ดังนั้นเราต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ เอแด็น อาซาร์ ไม่ได้เล่นแย่เลย แต่เกมนี้เรามีปัญหาเยอะจริงๆ โดยเฉพาะช่วงต้นเกม แอตเลติโก ทำได้ดีกว่าเราในทุกๆ ด้าน ผมไม่มีอะไรจะพูดไปมากกว่านี้แล้ว’

‘เราไม่สามารถมีความสุขได้ในวันนี้ มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกเครียดหรอก แต่มันเจ็บปวดเมื่อคุณแพ้ ไม่มีใครเล่นเพื่ออยากแพ้หรอก แต่มันเกิดขึ้นแล้ว และเราจะไม่มองย้อนกลับไป มันเป็นเกมที่เลวร้ายมากๆ’

RELATED NEWS