ลีซอ ไม่เสียใจไร้เงาทีมชาติ ตั้งเป้าพาฉลามชลบินสูงเป็นอันดับแรก

ลีซอ ไม่เสียใจไร้เงาทีมชาติ ตั้งเป้าพาฉลามชลบินสูงเป็นอันดับแรก

“ลีซอ”ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าทีมฉลามชล ไม่เสียใจที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมลุยคัดเลือกบอลโลก กับเวียดนาม พร้อมตั้งเป้าพาทีมฉลามชลขึ้นไปจบในอันดับที่ดีที่สุดให้ได้

หลังจากที่ “อากิระ” นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย ได้ประกาศรายชื่อ 33 ขุนพลช้างศึก ในการเตรียมทีมลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่มีคิวจะพบกับเวียดนาม ในวันที่ 5 ก.ย.นี้ ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยไร้เงาของ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงมากประสบการณ์จากค่ายฉลามชล ที่ก้มีแฟนบอลหลายคนแอบเอาใจช่วยให้ติดทีมชาติชุดนี้

อย่างไรก็ดี กองหน้าจอมเสยผมได้ออกมา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ถามว่าผิดหวังมั้ยที่ไม่มีชื่อในทีมชาติ ผมตอบเลยว่าไม่นะครับ ผมบอกแล้วว่าผมมาที่ชลบุรีมาเพื่อทำให้คนชลบุรีมีความสุขก่อนครับ เรื่องอื่นไว้ทีหลัง แต่เรื่องการมีชื่อไปติดทีมชาตินั้นก็คือเป้าหมายที่สูงขึ้นไปอีกที่อยากจะทำให้ได้ แต่ก็คือผลพลอยได้จากการทำงานกับทีมชลบุรีให้หนักและดีก่อนครับ เรื่องทีมชาติไว้ว่ากันครับ”

ลีซอ กล่าวต่อว่า “สำหรับผมเป้าหมายของผมกับทีมชลบุรี ใน 6 เกมที่เหลือนั้น ผมมองเกมบายเกม เอาแต่ละเกมให้ดีที่สุดก่อน แต่ลึกๆ ก็หวังจะจบในอันดับที่สูงที่สุดเท่าที่ทีมจะทำได้ เพื่อตอบแทนแฟนบอลที่กลับเข้ามาชมเกมของทีมเรามากขึ้นจากเดิมครับ”

RELATED NEWS