สับแหลก! ลูกากู เปิดใจ หลังถูกกล่าวหาว่าเป็น แพะ ในความย่ำแย่ ของ แมนฯ ยูไนเต็ด

สับแหลก! ลูกากู เปิดใจ หลังถูกกล่าวหาว่าเป็น แพะ ในความย่ำแย่ ของ แมนฯ ยูไนเต็ด

โรเมลู ลูกากู แข้งใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมาพูดถึงสโมสรเก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรื่องเกี่ยวกับที่ตนนั้นมักถูกแฟนบอล ‘ปีศาจแดง’ กล่าวหาว่าเป็น แพะ ในความย่ำแย่ของทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

หลังจากโชว์ผลงานได้ไม่เป็นที่น่าพอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให ลูกากู ได้ย้ายไปร่วมทัพ “ไอ้งูใหญ่” ด้วยค่าตัว 73 ล้านปอนด์ ก่อนที่ล่าสุดจะมีการปล่อยบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัวผ่าน Lightharted Podcast ซึ่งนักเตะได้พูดถึงการถุกโจมตีว่าเป็นส่วนทำให้ทีมล้มเหลวเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

“พวกเขาต้องมองหาใครสักคน ต้องเป็น ป็อกบา, อเล็กซิส หรือไม่ก็ผม พวกเราสามคนตลอดแหละ ผมเจอมาทุกรูปแบบแล้ว มีคนมากมายคิดว่าผมไม่ควรเป็นส่วนหนึ่งของระบบการเล่น นั่นคือความรู้สึกของผมจากการพูดคุยที่ได้ยิน, ผมรู้แค่นั้น”

“แต่สำหรับผม สิ่งที่ทำให้ขำมากที่สุดก็คือ ทำไมทีมของผมถึงเจอแต่เรื่องแย่ๆ แต่ตอนผมเล่นกับทีมชาติมันดันออกมาดี และผมมีความสุขได้ยังไง”

“ผมไม่ได้เล่น 6 สัปดาห์สุดท้ายในลีก หรือประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนจบฤดูกาล หลังจากนั้นผมได้พักอีก 3 สัปดาห์ ก่อนไปเล่นให้ทีมชาติเบลเยี่ยม และทำได้ดีเลยเลยตอนผมอยู่ที่นั่น”

โดยสื่อระบุว่าการสัมภาษณ์กับ Lightharted Podcast นั้นเกิดขึ้นก่อนที่ ลูกากู จะย้ายไปร่วมทัพ อินเตอร์ มิลาน แต่ทว่าพึ่งมีการเผยแพร่เมื่อวันพุธ (21 ส.ค.) ที่ผ่านมา

RELATED NEWS