รู้ไส้รู้พุง!! ชุติพนธ์เตือนเพื่อนต้องตัด “เฮเบอร์ตี้” ออกจากเกม

รู้ไส้รู้พุง!! ชุติพนธ์เตือนเพื่อนต้องตัด “เฮเบอร์ตี้” ออกจากเกม

ชุติพนธ์ ทองแท้ ตัวรุกจาก สุพรรณบุรี เอฟซี ชี้แนะเพื่อนร่วมทีมว่า ต้องตัด เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส ออกจากเกมให้ได้ ในการดวลกันในสุดสัปดาห์นี้

สื่อประจำสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ ชุติพนธ์ ทองแท้ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม เกี่ยวกับความคิดเห็นก่อนเกม ที่จะลงดวลเกือกกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยเจ้าตัวมีความเห็นว่า

“เป็นเกมที่ยากแน่นอนครับ พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นชัดเจนกว่าช่วงเลกแรก ซึ่งตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราก็พยายามทำงานกันอย่างหนัก เน้นในเรื่องของจังหวะการเข้าทำเป็นพิเศษ แม้ว่าเราจะไปยืนด้วยความเป็นรอง แต่ในโลกฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น ผมเชื่อว่าเราก็มีโอกาส ที่จะบุกไปคว้า 1 หรือ 3 คะแนนกลับมาได้ครับ”

และมิดฟิลด์หัวสีรายนี้ยังเสริมอีกว่า “ขณะที่สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ก็น่าจะเป็นเพื่อนเก่าของผม เราคุ้นเคยกันดีครับ เขาเป็นผู้เล่นที่มีทางซ้ายที่ดีมากๆ หาจังหวะยิงประตูได้เก่ง และอันตรายทุกครั้งเมื่อบอลอยู่กับเท้า เพราะฉะนั้น เราต้องพยายามตัดเขาออกจากเกมให้ได้ และตื่นตัวตลอด 90 นาทีครับ”

สำหรับโปรแกรมที่ทั้งสองทีมจะเจอกันก็คือ เกมประจำสัปดาห์ที่ 25 โดยจะลงแข่งขันในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่สนาม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เวลา 18.00 น.

RELATED NEWS