มาโน่พูดชัด!! ชนะท่าเรือได้ก็ยังลุ้นแชมป์ลีกยากอยู่ดี

มาโน่พูดชัด!! ชนะท่าเรือได้ก็ยังลุ้นแชมป์ลีกยากอยู่ดี

มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนบียู ยอมรับแม้จะชนะ ท่าเรือ ได้ในเกมนี้ แต่การลุ้นแชมป์ของ แข้งเทพ ก็ยังเป็นเรื่องที่ยากอยู่ดี

มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ได้เปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 2 – 0 เป็นการย้ำแค้นเจ้าท่าได้อีกหนึ่งนัด พร้อมพูดถึงสถานการณ์การลุ้นแชมป์ของทีมตัวเองอีกด้วย

“การลุ้นแชมป์อาจจะเป็นเรื่องที่พูดยาก แต่ผมมองว่าในอีก 5 เกมที่เหลือเราจะเต็มที่แน่นอน เส้นทางลุ้นแชมป์อาจจะสะดุดไปบ้างหลังออกไปแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี 0-1 ถือว่าเป็นเกมที่พลาดอย่างมาก”

“ก่อนลงสนามวันนี้เราต้องการที่จะได้ 3 คะแนน และทุกคนสามารถทำได้ อย่างไรก็ตามเราเองยังมี 3 เกมที่หนักหลังโปรแกรมของทีมชาติไทย ตลอดจนฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ ที่เราจะต้องพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 18 ก.ย.นี้ อีกด้วย”

ขณะเดียวกันยังได้พูดถึง สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่ไม่มีชื่อในตัวจริงและสำรองในเกมชนะ การท่าเรือ เอฟซี 2-0 “ตัวของสรรวัชญ์ รู้ดีว่าทำไมถึงไม่มีชื่อในเกมวันนี้ โดย2เกมที่ผ่านมาผมค่อนข้างผิดหวังฟอร์มของเขา เขารู้ดีว่าเขาเองจะต้องทำอย่างไร หวังว่าจะทำผลงานกับทีมชาติไทยได้ดี กลับมาอย่างมั่นใจในการทำหน้าที่กับสโมสร”

RELATED NEWS