โค้ชโชครับ!! ขาดสุมัญญาทำเกมตรงกลางท่าเรือเป๋

โชคทวี พรหมรัตน์ เปิดใจกลังเพิ่งเสียสถิติแพ้เป็นนัดแรก ด้วการบุกไปพ่าย บียู 0-2 พร้อมยอมรับว่าขาดตัวเชื่อมเกมอย่าง สุมัญญา ไปทำให้มีผลกับทีมพอสมควร

หลังจากที่ โชคทวี พรหมรัตน์ เพิ่งเสียสถิติแพ้เป็นนัดแรก เพราะเกมนัดล่าสุดนำทีมออกมาแพ้ ทรู แบงค็อก ไป 0-2 ไทยลีก 2019 เมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นการแพ้ในไทยลีกในรอบ 1 เดือนอีกด้วย

โดย “โค้ชโชค” ได้เปิดใจหลังเกมนัดที่ผ่านมาว่า “ถือว่าไม่เครียดกับสถิติครับ ดีเสียอีกที่เราแพ้ในเกมนี้เพราะว่าเด็กเจอกับงานหนักมาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาอาจจะเพราะว่าผมคิดว่าผมอาจจะมีดวงด้วยซ้ำเลยทำผลงานดีมาตลอด”

“เพราะฟุตบอลมันก็แบบนี้แหละ มีทั้งแพ้และชนะ ซึ่งเราก็ต้องกลับไปดูในข้อผิดพลาดว่าเกมนี้เราไม่ดีตรงไหน ส่วนเรื่องที่หลายคนถามกันคือกองหน้าที่เรายิงทีมอื่นยากเหลือเกิน ยกตัวอย่างวันนี้ที่เราขาดตัวเชื่อมเกมอย่าง สุมัญญา ไปด้วยทำให้อะไรๆ ก็ยากขึ้น”

พร้อมกันนี้ยังได้อัพเดทอาการบาดเจ็บของ สุมัญญา ปุริสาย รวมทั้ง ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ว่า “สุมัญญา เท่าที่คุยกับแพทย์ต้องพักอีก 2 สัปดาห์ก่อนกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมได้ ส่วน ปกรณ์ เริ่มที่จะซ้อมกับทีมไปแล้ว คิดว่าเกมหน้าหลังหมดโปรแกรมทีมชาติน่าจะกลับมาเล่นได้”

RELATED NEWS