โค้ชใหม่จวก!! AAR ไม่ช่วยอะไร ช็อตตังโดนเสียบด้านหลัง

โค้ชใหม่จวก!! AAR ไม่ช่วยอะไร ช็อตตังโดนเสียบด้านหลัง

Summary

  • กุนซือชั่วคราวเมืองทอง ฉุดขาดหลัง สารัช อยู่เย็น โดนเสียบแต่ไม่ได้จุดโทษ
  • สันติ จวกไปยัง AAR (ผู้ตัดสินหลังประตู) ที่ไม่ช่วยอะไรในจังหวะนี้เลย
  • กิเลนผยอง บุกไปเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า 1 - 0 เกมไทยลีกเมื่อวานนี้

กุนซือชั่วคราวของ เอสซีจี เมืองทอง ฉุดขาดหลัง สารัช อยู่เย็น หลุดเดี่ยวแล้วโดนเสียบจากด้านหลังในกรอบเขตโทษ แต่ทีมไม่ได้ลูกจุดโทษ พร้อมจวกไปที่ AAR ยืนอยู่ใกล้เหตุการณ์ แต่กลับมองเห็นช็อตฟาวล์นี้เลย

สันติ ไชยเผือก กุนซือชั่วคราวของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ได้ออกมาเปิดเผยพิ่งถึงจังหวะปัญหาที่ สารัช อยู่เย็น หลุดเดี่ยวแล้วโดนเสียบจากด้านหลังในกรอบเขตโทษ แต่ทีมไม่ได้ลูกจุดโทษ ในเกมไทยลีกที่บุกไปเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1 – 0 เมื่อวานนี้

ทั้งนี้มีจังหวะปัญหาดังกล่าว เกิดขึ้นในเกมนัดนี้ในนาทีที่ 70 เมื่อ สารัช อยู่เย็น กัปตันทีมเมืองทองหลุดเดี่ยวเข้าไปในกรอบเขตโทษ พร้อมกับง้างเท้ายิงแล้ว แต่ถูก เดชา สร้างดี กองหลัง นครราชสีมา วิ่งเข้ามาเสียบจากข้างหลัง จน “เจ้าตัง” ล้มลงไปในกรอบเขตโทษ แต่ผู้ตัดสิน วิทยา สาระเกษ ไม่เป่าให้เป็นจุดโทษ รวมไปถึง วินัย โพธิ์พัฒน์ ผู้ตัดสินที่ 5 ที่เป็นผู้ตัดสิน AAR ที่ยืนอยู่ใกล้เหตุการณ์ที่สุด ก็ไม่ได้ชี้เป็นจุดโทษด้วย

“จากที่ผมมองข้างสนามก็ชัดเจนนะครับว่าเข้าเข้าหลังและมีการแท็กเกิ้ลจริงๆ ซึ่งมันควรจะเป็นลูกฟาวล์”

“แต่ว่าเรามีกรรมการที่ 4 ที่ 5 ซึ่งเขาน่าจะเห็นชัด แต่ว่าไม่มีจะมีการช่วยตัดสินใจอะไรเลย ไม่มีการไปปรึกษา หรือว่าไม่มีการขอคำปรึกษาหรือกลับมาคิดอะไรเลย คือเขาปฏิเสธก็ปฏิเสธเลย และเราจะมีกรรมการที่ 4 กรรมการที่ 5 ไว้เพื่ออะไรครับ”

RELATED NEWS