เอเยนต์ อัพเดท! ดีล อุสมาน เดมเบเล่+เงิน สลับขั้ว เนย์มาร์

เอเยนต์ อัพเดท! ดีล อุสมาน เดมเบเล่+เงิน สลับขั้ว เนย์มาร์

มุสซ่า ซิสโซโก้ เอเยนต์ส่วนตัวของ อุสมาน เดมเบเล่ ออกมายืนยันว่า แข้งในการปกครองของเจ้าตัวนั้นจะไม่ถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอในการพรากตัว เนย์มาร์ กลับมาค้าแข้งยังรั้ว คัมป์ นู อีกครั้ง

บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวมาตลอดเรื่องการพา เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง แต่มันจำเป็นต้องใช้เงินที่เยอะมากๆ และในเมื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ย้ายทีมไปแล้ว อุสมาน เดมเบเล่ ก็เลยตกเป็นตัวเต็งที่สุดที่จะถูกจับพ่วงเข้าไปในข้อเสนอของดีลดังกล่าว บวกกับเงินอีก 100 ล้านยูโรตามรายงานของสื่อต่างประเทศ

‘อุสมาน เดมเบเล่ จะอยู่ค้าแข้งกับ บาร์ซ่า ต่อ 100% มันไม่มีโอกาสที่เขาจะย้ายทีมเลย เขาต้องการอยู่ที่นี่และสร้างความสำเร็จกับ บาร์เซโลน่า จริงๆ ผมก็พูดย้ำมา 20 ครั้งแล้วมั้งว่า อุสมาน เดมเบเล่ จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป’

‘จริงอยู่ถ้าเกิดดีลนี้มันเกิดขึ้นมันจะเป็นผลดีกับทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และตัวผมเองด้วย แต่เรื่องเงินมันไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด สิ่งที่สำคัญสำหรับ เดมเบเล่ ก็คือความสำเร็จในอาชีพ เราไม่กลัวหรอก อุสมาน ต่อสู้มาทั้งชีวิตเพื่อที่เขาจะมาอยู่ที่นี่ในวันนี้ และจะต่อสู้เพื่อคว้าความสำเร็จ’

‘ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็พูดว่าพวกนักเตะส่วนใหญ่ก็คิดถึงแค่เรื่องเงินเท่านั้น แต่มันก็ได้พิสูจน์แล้วว่ามันไม่ใช่เลย สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เรื่องของการเงิน แต่สำหรับเขาแล้วเรื่องสุขภาพและเรื่องของกีฬานี่แหละที่สำคัญที่สุด’

RELATED NEWS