ฟัง! โซลชา ตอบกลับ ซลาตัน หลังยิงมุขแบบอ่อยๆ อาจกลับมา แมนฯ ยู

ฟัง! โซลชา ตอบกลับ ซลาตัน หลังยิงมุขแบบอ่อยๆ อาจกลับมา แมนฯ ยู

โอเล กุนนาร์ โซลชา ออกมาตอบสนอง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ได้เปรยๆ แบบติดตลกเอาไว้เรื่องการกลับมาค้าแข้งให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก่อนหน้านี้ ซลาตันอิบราฮิโมวิช ได้ยิงมุขเอาไว้ว่า ‘ถ้า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการผม ผมอยู่ที่นี่แล้ว แต่ตอนนี้ แอลเอ กาแล็คซี่ มีผมอยู่ และนั่นคือสิ่งที่ผมกำลังทะเยอทะยานอย่างเต็มที่ ผมสนุกมากกับการค้าแข้งในยุโรป ผมคว้าแชมป์มาได้ 33 โทรฟี่ และผมหวังว่าจะคว้าความสำเร็จได้กับที่นี่ และจากนั้นเราจะมาดูกันถึงที่ๆ ผมจะจบอาชีพค้าแข้ง’

นั่นเป็นการแย้มๆ เหมือนกันว่าพี่แกนั้นก็สนใจจะกลับมาค้าแข้งในยุโรปกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ถ้าเสร็จภารกิจที่ แอลเอ กาแล็คซี่ ซึ่งล่าสุดตัวของ โซลชา ได้ออกมาตอบสนองกับคำพูดดังกล่าวว่า…

‘ถ้าเขายังอายุ 28 และไม่ใช่ 38 ในเดือนหน้าบางทีมันก็อาจเกิดขึ้นได้ มันแตกต่างกันมากนะ ซลาตัน มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เขาทำผลงานได้ดี แต่น่าเสียดายที่เขาบาดเจ็บ แต่ใครจะไปรู้ล่ะ เขารู้เบอร์โทรศัพท์ผม เขาเคยมาเยี่ยมบ้านผม เราคุยกันด้วยภาษาท้องถิ่น สำหรับเรื่องนี้ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น ผมคิดว่าเขามีช่วงเวลาที่ดีกับสโมสร เขามีช่วงเวลาที่ดีมากๆ กับเส้นทางอาชีพค้าแข้ง’

RELATED NEWS