ไขข้อข้องใจ! เหตุใด วาร์ดี้ จึงใส่ไนกี้รุ่น โรนัลโด้

ไขข้อข้องใจ! เหตุใด วาร์ดี้ จึงใส่ไนกี้รุ่น โรนัลโด้

หายคาใจสักที! สื่อผู้ดี เผยแล้วเหตุที่ วาร์ดี้ ต้องใส่สตั๊ดไนกี้รุ่น “ซีอาร์ 7” ลงหวดในช่วงหลัง

ในเกมอุ่นเครื่องระดับทีมชาติเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ทีมชาติอังกฤษ ขวัญใจแฟนบอลชาวไทย ทำผลงานได้น่าพอใจบุกไปเอาชนะ ฮอลแลนด์ ได้ 1-0 และเปิดบ้านเสมอกับ อิตาลี ไป 1-1 ทว่านอกจากประเด็นเรื่องการแข่งขันแล้ว อีกเรื่องนึงที่แฟนบอลพูดถึงและสงสัยกันคือทำไม เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่งจากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ จึงใส่สตั๊ดไนกี้เมอร์คิวเรียลรุ่น “ซีอาร์ 7” ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่น

ตามรายงานของ “เดลี่ เมล” สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่าสัญญาส่วนตัวของ วาร์ดี้ กับ “ไนกี้” แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังนั้นจะหมดลงสิ้นฤดูกาลนี้ ทว่าการเจรจาต่อสัญญายังไม่ลงตัว เนื่องจากบริษัทต้องการผลิตรองเท้ารุ่นใหม่ให้ใส่ แต่ดาวยิงวัย 31 ปี นั้นไม่ต้องการเพราะชอบใส่ไฮเปอร์วีน่อมรุ่นพิเศษ “วาร์เรซ” ที่ผลิตมาเพื่อเขาและ ริยาด มาห์เรซ เพื่อนร่วมทัพ “จิ้งจอก” มากกว่า

ทำให้ วาร์ดี้ ตัดสินใจประชดไม่ใส่สตั๊ดที่ ไนกี้ ส่งมาให้ เลือกเดินเข้าห้างสรรพสินค้า พร้อมควักกระเป๋าซื้อสตั๊ดรุ่น โรนัลโด้ มาใส่มันซะเลย สนนราคา 250 ปอนด์ โดยไม่ได้ถือว่าผิดข้อตกลงอะไรเนื่องจากยังใส่แบรนด์ “ไนกี้” อยู่ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกด้วยที่เจ้าตัวทำเช่นนี้ เพราะ วาร์ดี้ นั้นเริ่มใส่สตั๊ดตัวซิกเนเจอร์ของ “ซีอาร์ 7” มาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์แล้ว

RELATED NEWS