อุ้มเฮแต่เจเศร้า! เช็คผลงานแข้งไทยเจลีกวีค 26

เจลีก สัปดาห์ที่ 26 โปรแกรม 2 นักเตะทีมชาติไทยที่ค้าแข้งกับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสและคอนซาโดเล ซัปโปโร ลงทำการแข่งขันแต่เป็นทางอุ้ม ธีราทร ที่ช่วยทีมคว้าชัยชนะได้เท่านั้น

สรุปผลงานนักเตะไทยในเจลีก สัปดาห์ที่ 26 มี 2 ผู้เล่นทีมชาติไทย ที่ได้ลงสนามคือ ธีราทร บุญมาทัน และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อย่างไรก็ดีผลงานของทั้งคู่สวนทางกันอย่างสิ้นทาง เพราะโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส คว้าชัยชนะ ส่วนคอนซาโดเล ซัปโปโร เป็นฝ่ายพ่ายแพ้

ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามเป็นตัวจริงเกมที่ 18 ในฤดูกาลนี้ให้โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เจอกับซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ปรากฏว่าตลอด 90 นาที “บุญจัง” ทำหน้าแบ็กซ้ายได้ยอดเยี่ยมทั้งจังหวะเล่นเกมรุกและเกมรับ ก่อนจะยิง 1 ประตูในลูกที่ 2 ของเกม ทำให้ขุนพลมารินอส เป็นฝ่ายขยี้ผู้มาเยือนจากฮิโรชิม่าไปขาดลอย 3-0

ด้านชนาธิป สรงกระสินธ์ กลับไปช่วยคอนซาโดเล ซัปโปโร เป็นเกมที่ 22 เจอกับเวกัลตะ เซนได แม้ว่าจะเป็นตัวจริงและอยู่ครบ 90 นาที แต่ด้วยความเหนื่อยล้าจากการเดินทางไกลไปรับใช้ทีมชาติไทยมาเกมคัดบอลโลก ทำให้เขาโชว์ฟอร์มไม่ออก แม้จะทำไป 1 แอสซิสต์ แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้พลพรรคคอนซะ รอดพ้นความพ่ายแพ้ต่อเซนได 1-3

ฝาก ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ บาดเจ็บกล้ามเนื้อแฮมสตริงพักยาว 2 เดือน ไม่ได้ลงเล่น แต่ต้นสังกัดโออิตะ ตรินิตะ เอาชนะโชนัน เบลล์มาเร่ 2-1

RELATED NEWS