คนตรง! โบนุชชี่ เผยเหตุดีใจสุดขีดแม้โขกใส่ ยูเว่ ทีมเก่า

คนตรง! โบนุชชี่ เผยเหตุดีใจสุดขีดแม้โขกใส่ ยูเว่ ทีมเก่า

ไม่มีกั๊ก! โบนุชชี่ เผย เหตุที่แสดงอาการดีใจแบบสุดๆ หลังโขกใส่ “ไอ้ม้าลาย” ทีมเก่าได้ เพราะโดนแฟนบอลโห่ใส่ก่อน เลยแอบโมโห

เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ แนวรับทีมชาติอิตาลีของสโมสร เอซี มิลาน ออกมาสารภาพตามตรงว่าสาเหตุที่ต้องแสดงอาการดีใจแบบสุดๆ หลังทำประตูใส่ ยูเวนตุส ต้นสังกัดเก่าได้ ในเกมที่ทัพ “ปีศาจแดง-ดำ” บุกไปพ่าย “ม้าลาย” 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาว่าเป็นเพราะโดนสาวก “เบียงโคเนรี่” โห่ใส่ แทนที่จะต้อนรับกันแบบอบอุ่น

โบนุชชี่ เล่นให้กับ ยูเวนตุส เป็นเวลา 7 ฤดูกาล ระหว่างปี 2010-2017 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับทัพ “ปีศาจแดง-ดำ” ในฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัว 42 ล้านยูโร ทำให้แฟนๆ ของ “ไอ้ม้าลาย” บางส่วนไม่พอใจกับการย้ายทีมในครั้งนี้ โดยมองว่า แข้งวัย 30 ปี นั้นย้ายไปอยู่กับทีมคู่ปรับเพราะต้องการได้ค่าเหนื่อยที่มากขึ้น ทำให้การกลับมาเยือนถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ของเขาในครั้งนี้โดนโห่ใส่ไม่น้อย แต่เจ้าตัวก็สามารถโขกประตูตีเสมอได้ แม้ท้ายสุด มิลาน จะแพ้ไปก็ตามที

หลังจบเกม โบนุชชี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ผมแสดงอาการดีใจเพราะการต้อนรับของแฟนๆ ยูเวนตุส ก่อนจะมาที่นี่ผมยังแอบคิดอยู่ว่าผมจะโดนโห่ใส่หรือไม่ แต่เมื่อผมรู้แล้วว่าโดนโห้ ผมก็ตัดสินใจทันทีว่าถ้ายิงได้จะดีใจสุดๆ เลย มันเยี่ยมมากนะที่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง การต้อนรับของแฟนๆ ก็มีทั้งดีและไม่ดี 50/50 คนที่เลือกจะโห่ผม ผมก็ไม่ว่าอะไรนะ แต่ผมอยากจะบอกว่าผมก็ทุ่มเทให้กับ ยูเว่ มาเยอะแล้วเหมือนกัน”

https://www.youtube.com/watch?v=919YPa1IpDE

RELATED NEWS