บรูโน่ เฉลย! เหตุใดถึงให้ แรชฟอร์ด เป็นคนสังหารจุดโทษแทน

บรูโน่ เฉลย! เหตุใดถึงให้ แรชฟอร์ด เป็นคนสังหารจุดโทษแทน

marcus rashford

บรูโน่ แฟร์นานเดส แข้งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจหลังเกมที่ ‘ปีศาจแดง’ เปิดบ้านถล่ม อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ 4-1 ถึงประเด็นที่ว่าทำไมตนเองถึงให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นคนสังหารจุดโทษ ทั้งที่ตัวเองมีโอกาสทำแฮตทริกได้ในเกมนี้

โดยในเกมดังกล่าว บรูโน่ แฟร์นานเดส ทำไปแล้ว 2 ประตูในช่วงต้นเกมนาทีที่ 7 และ 19 ก่อนที่ช่วงนาที 35 แมนฯ ยูไนเต็ด จะมาได้จุดโทษ แต่เจ้าตัวเลือกปฏิเสธที่จะเป็นคนยิงเพื่อทำแฮตทริก ก่อนเอาบอลไปให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นคนสังหารเข้าไป ซึ่งหลังจบเกม บรูโน่ ก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าไม่ได้มีประเด็นอะไร แค่เคยสัญญากับ แรชฟอร์ด ไว้ว่าจะให้ยิงหลังจบเกมที่พบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

“แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนต้องการทำแฮตทริก แต่หลังจบเกมพรีเมียร์ลีกผมได้บอกกับ แรชฟอร์ด ว่าจุโทษครั้งต่อไปจะให้เขายิง เขาก็เป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกดังนั้นมันจึงสำคัญสำหรับเขาที่จะได้เรียกความมั่นใจ”

“ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็ไม่สามารถที่จะผ่อนคลายได้ เราต้องคิดถึงพรีเมียร์ลีกในตอนนี้ และชนะเกมถัดไปในวันอาทิตย์ หลังจากนั้นเราไม่มีเวลามากนัก เราก็ต้องมาคิดถึงเกมแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง”

ที่มา : manchestereveningnews

RELATED NEWS