‘ลิเวอร์พูล จะคิดถึงผม มากกว่าที่ผมคิดถึงพวกเขา’ : ลอฟเรน

‘ลิเวอร์พูล จะคิดถึงผม มากกว่าที่ผมคิดถึงพวกเขา’ : ลอฟเรน

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังของ เซนิต เซนต์-ปีเตอร์สเบิร์ก เชื่อว่าตอนนี้ ลิเวอร์พูล คงจะคิดถึงตนเอง มากกว่าที่ตนเองคิดถึง ลิเวอร์พูล เสียอีก เพราะแนวรับ หงส์แดง กำลังประสบปัญหาอย่างหนักหน่วง และ ส่งผลกระทบไปถึงฟอร์มการเล่นที่กำลังดิ่งลงเหว

ลิเวอร์พูล ไม่ชนะใครมา 5 นัดติดต่อกัน ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยล่าสุดถึงขั้นแพ้คาบ้านให้กับ เบิร์นลี่ย์ 0-1 ร่วงไปอยู่อันดับที่ 4 โดยสาเหตุที่หลายคนมองว่า หงส์แดง ฟอร์มตกอย่างมาก เป็นเพราะเซ็นเตอร์แบ็ก อย่าง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กับ โจ โกเมซ ได้รับบาดเจ็บตรงหัวเข่า และ พักยาวทั้งคู่

ด้วยสถานการ์แบบนั้น ลอฟเรน เชื่อว่า ลิเวอร์พูล และ แฟนบอล จะคิดถึงตนเองสุดๆ เพราะแนวรับอาชีพเหลือแค่ โจเอล มาติป หลังตัดสินใจย้ายมาอยู่ เซนิต เมื่อซัมเมอร์ก่อน โดยระบุว่า “ผมไม่เคยรู้สึกเสียใจใดๆทั้งสิ้น และ นี่มันจะเป็นความรู้สึกที่ผมจะไม่ปล่อยให้เข้ามาอยู่ในหัวอีกแล้ว ผมตัดสินใจย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล เพราะผมรู้สึกไม่แฮปปี้ในช่วงท้ายๆกับทีม เนื่องจากผมไม่ได้โอกาสลงสนาม”

ผมมีความสุข ที่ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ เซนิต และ ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล คงคิดถึงผมมากกว่าที่ผมคิดถึงพวกเขาเสียอีก เจอร์เก้น คล็อปป์ รู้เรื่องนั้นดี เพราะเราก็มีกันแชทหากันอยู่บ่อยๆ และ ครั้งหนึ่งเขาพิมพ์มาหาผมว่า เขาคิดถึงผม แต่ผมไม่ได้ตอบกลับไป!

แหล่งข่าวอ้างอิง : thisisanfield

RELATED NEWS