“ผมต้องการให้ คาวานี่ อยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป” : โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

“ผมต้องการให้ คาวานี่ อยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป” : โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

ole gunnar solskjaer - cavani

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขาอยากจะให้ เอดินสัน คาวานี่ อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้นักเตะกำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยในช่วงที่ผ่านมา คาวานี่ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่ามีโอกาสที่ย้ายกลับไปเล่นในทวีปอเมริกาใต้กับ โบคา จูเนียส์ เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับทัพ “ปีศาจแดง” กำลังจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาลนี้

แต่อย่างไรก็ตาม โซลชา ก็แสดงความต้องการแบบชัดเจนว่าอยากให้ดาวยิงมากประสบการณ์ผู้นี้อยู่ไล่ล่าประตูในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป “เรามีการประชุมล่วงหน้า และตรงไปตรงมา เราต้องการเก็บเขาไว้ ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นความลับอะไรเช่นกันเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน ด้วยการแพร่ระบาดของโรค ทำให้คุณไม่สามารถเจอครอบครัว หรือเดินทางได้”

“เขาไม่สามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมใน แมนเชสเตอร์ หรือในอังกฤษได้ และเขากำลังครุ่นคิดอย่างหนัก เกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องการที่จะทำ ซึ่งผมเข้าใจเรื่องนั้นเป็นอย่างดี”

“เขารู้ว่าเราต้องการอะไร ผมต้องการให้เขาอยู่ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และยิงประตูต่อหน้ากองเชียร์ที่ สแตนฟอร์ด เอนด์ ผมไม่มีความรู้สึกที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว แล้วเราค่อยมารอดูกันต่อไป”

ที่มา : manutd.com

RELATED NEWS