มาดริด หรือ หงส์แดง? ทูเคิ่ล เปิดใจ อยากอยากใครในรอบรอง ชปล.

มาดริด หรือ หงส์แดง? ทูเคิ่ล เปิดใจ อยากอยากใครในรอบรอง ชปล.

thomas tuchel

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี ได้ออกมาเปิดใจภายหลังพาทีมกรุยทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ เจ้าตัวระบุว่าถ้าเป็นไปได้ไม่อยากโคจรมาเจอกับทีมในลีกเดียว

ทัพ “สิงห์บลู” ผ่านเข้ารอบตัดเชือกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้เกมนัดที่ 2 จะพ่ายให้กับ ปอร์โต้ 0-1 แต่ทว่ารวมผลสองนัดพวกเขาผ่านเข้ารอบด้วยสกอร์รวม 2-1

ซึ่งหลังจบเกม ทูเคิ่ล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความเป็นไปได้ในการอยากเจอคู่แข่งในรอบถัดไปว่า “ผมไม่ต้องการอะไรเลย แต่โดยทั่วไปแล้วผมชอบเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยที่จะไม่เล่นทีมจากลีกของคุณเอง”

“เพราะมันได้รับความรู้สึกของการแข่งขันในยุโรปมากขึ้นเล็กน้อย แต่นั่นเป็นเพียงสิ่งเดียว ใครสมควรได้รับมัน ผมคิดว่าเกมนี้ยังไม่จบ และแน่นอนผมจะดูมันติดตามดูเกม”

“เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ชมการเข้ารอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ พรุ่งนี้เราจะดูเกมเหล่านี้ และยังไม่มีอะไรตัดสินใจ ทุกอย่างเป็นไปได้”

ทั้งนี้โปรแกรมในรอบรองชนะเลิศได้จัดการโยงสายจับฉลากไว้ล่วงหน้าแล้ว ซึ่งทาง เชลซี จะไปยืนรอในรอบรองชนะเลิศพบผู้ชนะระหว่าง เรอัล มาดริด หรือ ลิเวอร์พูล ที่จะลงสนามแข่งขันกันในค่ำคืน (14 เม.ย.) นี้

ที่มา : metro

RELATED NEWS