มอยส์ หวัง ลินการ์ด จะเลือกย้ายร่วมทัพ เวสต์แฮม อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

มอยส์ หวัง ลินการ์ด จะเลือกย้ายร่วมทัพ เวสต์แฮม อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

ลินการ์ด - มอยส์

เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจหวังว่า เจสซี่ ลินการ์ด แข้งตัวยืมคนสำคัญของทีมจะพิจารณา และกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

โดย ลินการ์ด ย้ายมาร่วมทัพ “ขุนค้อน” ด้วยสัญญายืมตัวจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนที่เจ้าตัวจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ภายหลังลงเล่นเกมลีกไปทั้งหมด 13 นัด ซัดไป 9 ประตู พ่วงด้วย 4 แอสซิสต์ พร้อมทั้งล่าสุดได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนเมษายนอีกด้วย

ซึ่งด้วยผลงานที่โดดเด่นทำให้ มอยส์ ได้ออกมาเปิดใจหวังว่า ลินการ์ด จะกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในฤดูกาล “เขาย้ายมาเข้าร่วมทีมด้วยจิตใจที่ยอดเยี่ยม และเรากำลังทำสิ่งที่ยอดเยี่ยม เขาเพิ่มเข้าไปในนั้น และเพิ่มมิติด้านอื่นๆ ให้กับทีม”

“เราสนุกกับการมีเขาอยู่ในทีม และผมก็มั่นใจว่าเขาก็สนุกกับการอยู่ที่นี่เช่นกัน เพราะเขาได้รับอะไรมากมาย เขากลับมาติดทีมชาติอังกฤษ และผมหวังว่าเขาจะไปยูโร แล้วเราจะได้รู้กันว่าเขาจะเป็นผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ในฤดูกาลหน้า”

“ผมไม่แน่ใจว่ามันจริงแค่ไหน เจสซี่ มีความสุขกับตัวเอง ผมหวังว่าเขาเป็นผู้เล่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด และให้พวกเขาตัดสินใจได้ว่าจะทำอะไรกับเขา ซึ่งถ้าพวกเขาปล่อยตัว เจสซี่ ผมก็หวังว่าเขาจะพิจารณาทีมของเรา”

ที่มา : express

RELATED NEWS