เฮนโด้ สวนกลับ คีน คนนอกอย่าทำรู้เยอะ ในแคมป์ อังกฤษ

เฮนโด้ สวนกลับ คีน คนนอกอย่าทำรู้เยอะ ในแคมป์ อังกฤษ

เฮนเดอร์สัน สวนคืน รอย คีน หลังถูกด่าเรื่องไม่ควรติดทีมชาติอังกฤษ ลุย ยูโร 2020 เพราะไม่ฟิต โดยยืนยันคนนอกไม่ค่อยรู้รายละเอียด แต่ชอบทำเป็นเหมือนรู้กว่าใครๆ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ลิเวอร์พูล เอ่ยปากสวนกลับ รอย คีน ตำนาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประเด็นที่มาวิจารณ์เรื่องตนเองไม่สมควรติดทีมชาติอังกฤษ ไปลุย ยูโร 2020 เพราะความฟิตไม่เพียงพอ เหมือนถูกเรียกไปเป็นเชียร์ลีดเดอร์ โดย เฮนโด้ เหน็บแบบเจ็บๆว่า คนนอกมักทำเป็นรู้เรื่องมากกว่าคนในอยู่เสมอ

เฮนโด้ ซึ่งเพิ่งกลับมาลงสนามให้กับทีมชาติอังกฤษ ในช่วงครึ่งหลังเกมอุ่นเครื่องชนะ โรมาเนีย 1-0 หลังบาดเจ็บไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ทำให้ คีน วิจารณ์ เรื่องความฟิต โดยวิจารณ์ว่า “ฟังนะ ในฐานะผู้เล่น คุณต้องการลงเล่น และ ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อเดินเล่นรอบๆแคมป์ เหมือนอย่างที่ รอย คีน พูดอยู่แล้ว ผมมาที่นี่ เพื่อต้องการมีส่วนร่วมกับเกม แต่ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีม ซึ่งไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ผมถูกเรียกไปรับใช้ชาติ ผมพร้อมเสมอ และ ผมหวังว่าจะมีส่วนสำคัญกับทีมในทัวร์นาเมนต์นี้ เพื่อความสำเร็จของเราในอนาคต”

“แต่ว่ากันตามตรง รอย เป็นคนที่สามารถวิจารณ์ผมได้ตามที่ต้องการ เพราะเขาเป็นคนที่ให้โอกาสผมได้เปิดตัวลงสนาม และ ผมคงมายืนอยู่ตรงจุดนี้ไม่ได้ ถ้าหากเขาไม่ให้โอกาส เขาสามารถพูดอะไรก็ได้ตามต้องการเกี่ยวกับตัวผม จริงๆผมพร้อมรับฟัง แต่บางทีวันนี้ คีน อาจใส่อารมณ์เกรี้ยวกราดเพื่อวิจารณ์ แต่ผมมองว่ามันเป็นเรื่องตลกเหมือนกันนะ”

“ดังนั้น ฟังนะ พวกคุณรู้รายละเอียดกันแค่เล็กๆน้อยๆ ซึ่งผมและตัวผู้จัดการทีม รู้รายละเอียดมากกว่านั้นเยอะ แต่ คีน กลับไม่รู้อะไรเลย แต่กระนั้นในมุมมองเรื่องเหล่านี้ ทุกคนต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง เพราะมักคิดว่าพวกเขารู้เรื่องดีกว่าคนอื่นๆ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS