ซื้ออีกไหม? คล็อปป์ พูดถึงตลาดนักเตะของ หงส์แดง ในช่วงซัมเมอร์นี้

ซื้ออีกไหม? คล็อปป์ พูดถึงตลาดนักเตะของ หงส์แดง ในช่วงซัมเมอร์นี้

Klopp

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พูดเปรยๆ ถึงตลาดนักเตะของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยบอกว่าเจ้าตัวพอใจกับขุมกำลัง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหยุดอยู่เพียงเท่านี้

โดยตลาดนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ของทัพ “หงส์แดง” เพิ่งปิดดีลคว้าตัวนักเตะรายใหม่เข้าสู่ทีมได้เพียงคนเดียวเท่านั้นก็คือ อิบราฮิมา โกนาเต้ ปราการหลังจาก แอลเบ ไลป์ซิก ด้วยค่าตัว 36 ล้านปอนด์ ซึ่งจนถึงตอนนี้พวกเขาก็ยังไม่ได้มีการคว้าแข้งใหม่คนไหนเข้าสู่ทีมอีกเลย

ซึ่งล่าสุด คล็อปป์ ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ผมมีความสุขมากกับทีม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้มองไปที่ตลาดนักเตะ แต่ตราบใดที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมมีความสุขมากกับทีมที่ผมมี ผมมีความสุขมากกว่ากับนักเตะที่ผมมี”

“เรามีหลายอย่างที่คุณไม่สามารถเซ็นได้ คุณไม่สามารถเซ็นสัญญากับเคาน์เตอร์เพรสซิ่งของเราได้ คุณไม่สามารถซื้อบรรยากาศที่เราสร้างขึ้นในสนามได้ คุณไม่สามารถซื้อแอนฟิลด์ได้ คุณไม่สามารถซื้อบทเพลงของเราได้”

“คุณไม่สามารถเซ็นอะไรได้มากมาย และนั่นคือสิ่งที่เราต้องใช้ เห็นได้ชัดว่ามีแนวทางอื่นๆ และเรามีอิทธิพลต่อสิ่งนั้น สถานะของเราก็เป็นแบบนั้น เรามีทีมที่ยิ่งใหญ่ และอาจมีบางอย่างเกิดขึ้นจนกระทั่งสิ้นสุดตลาดนักเตะ แต่ผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นได้ในตอนนี้”

ที่มา : football365.com

RELATED NEWS