โรเบิร์ตสัน พูดถึง แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อได้ โรนัลโด้ เข้ามาเสริมทัพ

โรเบิร์ตสัน พูดถึง แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อได้ โรนัลโด้ เข้ามาเสริมทัพ

andrew robertson - ronaldo

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็คของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมากลับมาเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ชี้เป็นเรื่องธรรมดาที่แฟนบอลจะตื่นเต้น แต่เขาไม่ได้กังวลเรื่องนี้มากเท่าไหร่นัก

โดย โรเบิร์ตสัน เคยปะทะฝีเท้ากับ โรนัลโด้ มาแล้วในเกมนัดชิงชนะเลิศศึก แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ซึ่งพวกเขามีโอกาสหวนกลับมาดวลแข้งกันอีกครั้งเมื่อสตาร์ชาวโปรตุเกสได้ย้ายมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง

ซึ่งแนวรับวัย 27 ปี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ในพรีเมียร์ลีกมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย และ โรนัลโด้ ก็ได้เพิ่มเข้าไป แต่เราคงจะให้แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจกับเรื่องนี้”

“เห็นได้ชัดว่า เจ้าชาย หรือ ราชา ของพวกเขากำลังจะกลับมา ผมคิดว่าพวกเขาจะต้องตื่นเต้นกับมัน ผมไม่ได้กังวลกับเรื่องนี้มากนักจนกว่าเราจะต้องเผชิญกับพวกเขา เพราะผมเคยเล่นกับเขามาก่อน และเขาเป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ และเป็นนักเตะที่คุณต้องคอยจับตาเขาอยู่ตลอดเวลา”

“แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด มีผู้เล่นระดับโลกอยู่ทั่วสนาม และพวกเขาเพิ่งจะได้เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งคน แต่ก็อย่างที่ผมได้บอกไปผมจะกังวลก็ต่อเมื่อเราเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด”

ที่มา : sportskeeda

RELATED NEWS