โซลชา ตอบกลับ ริโอ ประเด็น โรนัลโด้&บรูโน่ ยืนตะโกนสั่งการข้างสนาม

โซลชา ตอบกลับ ริโอ ประเด็น โรนัลโด้&บรูโน่ ยืนตะโกนสั่งการข้างสนาม

โซลชา - โรนัลโด้ - บรูโน่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาตอบโต้การวิจารณ์ของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ เกี่ยวกับประเด็นที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ บรูโน่ แฟร์นานเดส ได้ออกมาชี้นิ้วสั่งการอยู่ข้างสนาม ย้ำชัดอดีตเพื่อนร่วมทีมไม่รู้ข้อมูลที่ชัดเจนพอ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ทัพ “ปีศาจแดง” บุกไปพ่าย ยัง บอยส์ 2-1 ซึ่งระหว่างเกมก็ได้มีภาพประเด็นดราม่าออกมาเมื่อ โรนัลโด้ กับ บรูโน่ ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามนั้นทำท่าเหมือนแอ็คชั่นกำลังสั่งการในรูปแบบที่ยืนเคียงข้างกับกุนซือ

ซึ่งจากรูปภาพนั้นทำให้ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้ออกมาตำหนิการทำเกินหน้าที่ของ 2 ผู้เล่น ยูไนเต็ด ก่อนที่ล่าสุด โซลชา จะออกมาชี้แจงเกี่ยวกับการวิจารณ์ดังกล่าวว่า “ริโอ อีกแล้ว, บางครั้งเขาแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่เขาไม่รู้จริงๆ”

“จังหวะนั้นมันควรที่จะเป็นใบเหลืองของ มาร์ตินส์ เปเรยร่า ตอนที่สกัด เนมานย่า จนล้มลงไป ทั้ง บรูโน่ และ คริสเตียโน่ ก็ลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างๆ ผมในทันที พวกเขาอยู่ที่นั่นชั่วครู่ และตะโกนบอกผู้ตัดสิน นั่นคือความเลวร้ายของการตัดสินใจที่ไม่ดีบางอย่างกับเรา “

“แต่แล้วทั้งคู่ก็นั่งลงเรารู้ว่ามีเพียงคนเดียวที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่เทคนิคนั้น และนั่นคือผม หรือ ไมเคิ่ล (คาร์ริค), ไมค์ (ฟีแลน) หรือ คีแรน (แม็คเคนนา)”

“มันเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ คือ เปเรย์รา น่าจะโดนไล่ออก ดังนั้นผมไม่มีปัญหากับพวกเขาที่แสดงออกถึงเพลสชั่นแล้วก็กลับไป มันไม่ใช่ว่าเขา (โรนัลโด้) กำลังที่จะสอนผู้เล่น มันไม่ใช่เลย”

ที่มา : GOAL/EN

RELATED NEWS