ปกรณ์ ยกกิเลนยังน่ากลัวแม้ไร้ “เทพมุ้ย-โก๋อุ้ม”

Summary

  • ปกรณ์ เปรมภักดิ์ กองกลางการท่าเรือเชื่อเมืองทองยังน่ากลัว
  • บิ๊กแมตช์ไทยลีก 17 ก.พ.61 เอสซีจี เมืองทองฯ พบ การท่าเรือ

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ยกให้ กิเลนผยอง ยังเป็นทีมที่น่ากลัวเสมอแม้จะไร้ ธีรศิลป์ และ ธีราทร แต่ยืนยันพร้อมสู้เพื่อเอาผลการแข่งขันที่ดีกลับมาฝากแฟนๆ เจ้าท่า ที่ไม่ได้ไปเชียร์ให้ได้

ปกรณ์ เปรภักดิ์ กองกลางจอมแอสซิสของ การท่าเรือ เอฟซี ได้เปิดใจก่อนเกมบิ๊กแมตช์ที่ทีมจะบุกเยือน เอสซีจี เมืองทอง ในวันเสาร์นี้ (17 ก.พ.) โดยยอมรับว่าแม้ กิเลน จะอยู่ในยุคที่ไร้แข้งระดับท็อปอย่าง ธีรศิลป์ แดงดา หรือ ธีราทร บุญมาทัน แต่ก็ยังมีนักเตะดีๆ อีกเพียบ และยังเป็นทีมที่น่ากลัวอยู่เสมอ

“ถ้าให้เลือกนักเตะอันตรายที่สุดของ เมืองทอง ในยุคที่ไม่มี พี่อุ้ม, พี่มุ้ย หรือ พี่ตอง หรือ เจ ผมก็ยังเลือกไม่ถูกอยู่ดี เพราะยังมีคนอันตรายอีกเพียบ เพราะฉะนั้นเราเองต้องระวังให้มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ”

“เอาเป็นว่าขอฝากไปถึงแฟนๆ ที่ไม่ได้ไปเชียร์ที่สนามดีกว่าครับ ว่าขอให้เชียร์กันเหมือนเดิม พวกเราจะทำให้เต็มที่ พวกเราจะสู้ให้ถึงที่สุด และเราจะเอาผลงานที่ดีที่สุดกลับมาให้ได้

สำหรับโปรแกรมไทยลีกคู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง พบ การท่าเรือ จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. โดยแฟนบอลทีมเยือนไม่สามารถเข้าชมเกมได้

RELATED NEWS