ชัดเจน! โกรันรับ “ฉลามชล” ช่องโหว่หลังบ้านเพียบ

ชัดเจน! โกรันรับ “ฉลามชล” ช่องโหว่หลังบ้านเพียบ

Summary

  • โกรัน บาร์ยัคทาเรวิช กุนซือ ชลบุรี เอฟซี เปิดใจลูกทีมมีปัญหาที่เกมรับ
  • มาร์เคลย์ ซานโตส และ ซีโร่ อัลเวส 2 ผู้เล่นต่างชาติชลบุรีจะกลับมาลงสนามในอีก 2 สัปดาห์

โค้ชใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ยอมรับผิดหวังกับผลงานล่าสุดของทีมที่เก็บได้เพียงแต้มเดียว ทั้งที่ได้เล่นในบ้าน ด้วยการเสมอกับ ราชนาวี 1-1 ทำให้ 2 นัดที่ผ่านมายังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น

โกรัน บาร์ยัคทาเรวิช กุนซือ ชลบุรี เอฟซี เปิดใจหลังพาลูกทีมเก็บได้เพียงแค่ 1 คะแนนในเกมไทยลีกนัดฟรายเดย์ไนท์เมื่อวานที่ผ่านมา ด้วยการไล่ตามตีเสมอ ราชนาวี 1 – 1 โดยยืนยันว่า คาดหวังในเกมนี้เอาไว้สูง แต่ทีมยังเล่นกันได้ไม่ดีนัก โดยเฉพาะเกมรับที่มีปัญหาอยู่อีกเยอะ

“เกมนี้รับตามตรงว่าต้องการที่จะเป็นฝ่ายชนะ และหวังไว้สูงมาก แต่ทีมเราก็ยังมีข้อผิดพลาดอยู่ในพื้นที่เกมรับ ซึ่งคงต้องรีบกลับไปจัดการปัญหานี้”

“ลูกที่เสียประตูผมมองไม่เห็น เพราะตอนนั้นผมกำลังคุยกับผู้เล่นที่จะเปลี่ยนลงสนาม ไม่รู้ว่าประตูที่เสียเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ยอมรับว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยาก ทีมเรามีผู้เล่นเด็กเยอะ เราเองก็พยายามที่จะทำงานให้หนักขึ้นทุกวัน และพยายามเก็บแต้มในนัดต่อไป”

ทั้งนี้ กุนซือ ชลบุรี เอฟซี ได้เปิดใจถึงผู้เล่นต่างชาติด้วยที่ยังไม่สามารถลงช่วยทีมได้ “สำหรับตัวผู้เล่นต่างชาติ 2 คน ที่ไม่ได้ลงสนามนั้น ถือว่าเราโชคดีที่ มาร์เคลย์ ซานโตส และ ซีโร่ อัลเวส ไม่ได้รับบาดเจ็บหนัก ตอนนี้ก็ให้หมอรักษาอยู่ ซึ่งคิดว่าสองอาทิตย์ก็น่าจะกลับมาลงสนามได้”

RELATED NEWS