จเด็จยกกิเลนยังน่ากลัวเพราะมี “โค้ชแบน” ข้างสนาม

จเด็จยกกิเลนยังน่ากลัวเพราะมี “โค้ชแบน” ข้างสนาม

Summary

  • จเด็จ มีลาภ โค้ชใหญ่การท่าเรือยืนยันเมืองทองยังน่ากลัวเสมอเพราะมีกุนซือที่ชื่อโค้ชแบน
  • โปรแกรมบิ๊กแมตช์เย็นนี้ เมืองทอง ดวล การท่าเรือ เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ออกโรงยกฝีมือการทำทีมของ โค้ชแบน ธชตวัน กุนซือใหญ่กิเลนผยอง ยังยอดเยี่ยมเสมอแม้ไร้เงาของสตาร์หลายคน พร้อมยกตัวอย่างการคัมแบ็กพาทีมเอาชนะ บียู เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาคือคำตอบชั้นดี

จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกโรงเร้าลูกทีมให้ลืมผลการแข่งขันปีที่แล้วที่ไม่แพ้ต่อ เอสซีจี เมืองทอง ให้หมด แม้ว่าจะเป็นผลการแข่งขันที่เป็นผลดีต่อตัวเอง (ชนะ 1 และเสมอ 1) โดยยืนยันว่าปีนี้ “กิเลนผยอง” ยังเป็นทีมที่ดีเสมอดูได้จากการคัมแบ็กชนะ บียู เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ผมบอกกับทุกๆ คนในทีมไปแล้วว่าเกมในวันนี้ถือว่าเป็นเกมที่หนักแน่นอน แม้ว่า เอสซีจี เมืองทอง จะไม่มีนักเตะที่ดีที่สุดในแต่ละตำแหน่งอย่าง โกล์ไม่มีกวินทร์ , แบ็กซ้ายไม่มีธีราทร และ กองหน้าไม่มีธีรศิลป์ แต่อย่างไรพวกเขายังเป็นทีมที่มีคุณภาพคับแก้วเหมือนเดิม”

“แม้ว่าปีที่แล้วเราอาจจะไม่แพ้ให้กับพวกเขา แต่ปีนี้คือเรื่องใหม่เพราะในเมื่อทีมเปลี่ยนไประบบต่างๆ ก็คงเปลี่ยนตามไปด้วย อย่างเช่นในเกมที่แล้วที่พวกเขาบุกชนะบียูได้ โค้ชแบนเปลี่ยนการเล่นนิดเดียวทีมกลายเป็นคนละทีมไปเลย ทำให้เห็นว่าถึงพวกเขาไร้นักเตะระดับเกรดเอไปบ้างแล้ว แต่พวกเขายังมีโค้ชแนวหน้าของเมืองไทยอยู่ ดังนั้นเราต้องเตรียมพร้อมในเรื่องแท็กติกที่จะต้องใช้ในเกมนี้ ผมหวังลึกๆ ว่าผลปีนี้จะเป็นเหมือนปีที่แล้ว”

RELATED NEWS