กรุงไทย-แอกซ่าฯเปิดโครงการคัดเยาวชน 12 ชีวิต ไปฝึกอบรมฟุตบอลที่”ลิเวอร์พูล”

กรุงไทย-แอกซ่าฯเปิดโครงการคัดเยาวชน 12 ชีวิต ไปฝึกอบรมฟุตบอลที่”ลิเวอร์พูล”

 

 

ที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ   บริษัทกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต   ได้เปิดตัวโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” (เคทีแอกซ่า โน ยู แคน ฟุตบอล ยูธ (ยู15) อะคาเดมี) สนับสนุน เยาวชนไทย ไปฝึกฟุตบอลลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ  โครงการดังกล่าวเป็นโครงการเพื่อสังคมที่บริษัทกรุงไทย-แอกซ่าฯ มุ่งหวังที่จะสนับสนุนพัฒนาทักษะ และยกระดับฟุตบอลของเยาวชนไทยสู่สากล พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้รับโอกาสไปฝึกซ้อมที่สโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ

 

 

 

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่าฯ  ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ต้องการให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา  บริษัทฯ จึงริเริ่มโครงการเพื่อเยาวชนไทย ภายใต้ชื่อโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” )เพื่อสนับสนุน พัฒนาทักษะและศักยภาพด้านฟุตบอลให้แก่เยาวชนไทยทัดเทียมระดับสากล    ทั้งนี้ในปีแรกบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมทักษะฟุตบอล ให้แก่เยาวชนไทย จำนวน 1,000 คน ใน 4 ภาคทั่วประเทศ และคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนฝีเท้าดีเยี่ยมจำนวน 12 คน เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทย ที่จะได้รับโอกาสสานฝันครั้งยิ่งใหญ่ ในการเดินทางไปฝึกซ้อมฟุตบอล ณ เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ บริษัทฯมีแผนที่จะดำเนินโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” (เคทีแอกซ่า โน ยู แคน ฟุตบอล ยูธ (ยู15) อะคาเดมี) อย่างต่อเนื่อง

 

 

ภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า กล่าวว่า โครงการนี้ จะเปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ที่มีอายุระหว่าง 13-15 ปี  เข้ารับการฝึกอบรมทักษะฟุตบอล รวมถึงการเล่นฟุตบอลเป็นทีม ซึ่งบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมให้แก่เยาวชน รวมทั้งสิ้น กว่า 1,000 คน ใน 4 ภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ภาคเหนือ จ. เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุบลราชธานี ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ จ. ประจวบคีรีขันธ์ โดยสนามแรกที่บริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรม คือ สนามสามอ่าว สเตเดี่ยม จ. ประจวบคีรีขันธ์ ในเดือนมกราคม นี้   โดยในแต่ละภาค จะทำการคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าดี จำนวน 3  คน รวมทั้งหมด 12 คน เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทยที่มีทักษะด้านฟุตบอล ไปฝึกอบรมทักษะฟุตบอลที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือน ตุลาคม  2563    สามารถร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการฯ และกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ของ กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต ได้ที่ Line Official Account หรือ www.krungthai-axa.co.th

RELATED NEWS