Daily mail สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานข่าวว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สนใจที่จะดึงตัว มุสซ่า เดมเบเล่ ดาวยิงของ โอลิมปิก ลียง เข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้
โดยทัพ
"สาลิกาดง" กำลังประสบปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับการผลิตประตู รวมไปถึงการดิ้นรนหนีตกชั้น ภายหลังรั้งอันดับ 19 ของตารางอยู่ในตอนนี้ มีแต้มตามหลังโซนปลอดภัยอยู่ 3 คะแนน ทำให้ในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีมจำเป็นต้องเสริมทัพครั้งใหญ่
ซึ่งล่าสุดพวกเขาตกเป็นข่าวว่าให้ความสนใจ
เดมเบเล่ ดาวยิงวัย 25 ปี ของ
ลียง เพื่อนำเข้ามาแก้ปัญหาในแดนหน้า คาดว่าทัพ "โอแอล" ก็พร้อมปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีมเช่น แต่ต้องได้ในราคาที่ต้องการ
ย้อนกลับไปเมื่อซีซั่นที่แล้ว
เดมเบเล่ ถูก
แอต.มาดริด ยืมตัวไปใช้งานในช่วงครึ่งซีซั่นหลัง พร้อมออฟชั่นซื้อขาดที่ราคา 30 ล้านปอนด์ แต่ทว่าด้วยผลงานที่ไม่เป็นดั่งหวังทำให้ทัพ "ตราหมี" จึงไม่เลือกใช้ตัวเลือกดังกล่าว ส่วนผลงานในซีซั่นนี้ดาวยิงชาวฝรั่งเศสลงสนามไปแล้ว 12 นัด ซัดไป 4 ประตู พ่วงกับอีก 1 แอสซิสต์
ส่วนนอกจากในรายของ
เดมเบเล่ แล้ว
นิวคาสเซิ่ล ยังคงจับตาสถานการณ์ของ
คีแรน ทริปเปียร์ และ
สเวน บ็อตแมน 2 แนวรับที่อยากจะได้เข้ามาเสริมเสริมแกร่งให้กับทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้อีกด้วย
ที่มา :
dailymail