โค้ชเตี้ย พอใจความฟิตลูกทีม หลังชลบุรีกลับมาซ้อมวันแรกรอบ3เดือน

โค้ชเตี้ย พอใจความฟิตลูกทีม หลังชลบุรีกลับมาซ้อมวันแรกรอบ3เดือน

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือฉลามชล พอใจสภาพร่างกายและความฟิตของลูกทีม หลังกลับมาซ้อมมื้อแรกอย่างเป็นทางการวันแรกเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) โดยจะเพิ่มความเข้มข้นในการฝึกซ้อมเรื่อยๆ หลังจากนี้

ทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี กลับมาทำการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.63) ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก ด้าน “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ของทีม กล่าวถึงการฝึกซ้อมในมื้อแรก ว่า

“นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน ที่พวกเราทุกคน ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกัน เพื่อฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบอีกครั้ง สภาพร่างกาย และ ความฟิตของแต่ละคน ดูแล้วอยู่ในระดับที่น่าพอใจ เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา เราได้มีการฝึกซ้อมผ่านโปรแกรม ZOOM ร่วมกันสัปดาห์ละ 3 วันมาโดยตลอด”

“สำหรับการฝึกซ้อมในช่วงแรกนี้ ก็คงจะเป็นการซ้อมภาคสนาม 3 คือ อังคาร, วันพุธ และ วันพฤหัสบดี ขณะที่ วันจันทร์ และ วันศุกร์ จะยังคงยึดรูปแบบการฝึกซ้อม อยู่ที่บ้าน ผ่านโปรแกรม ZOOM เช่นเดิม และ พักในวัน เสาร์, อาทิตย์ จากนั้นก็จะเพิ่มความเข้มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ และ ความเหมาะสม”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2020 นัดที่ 5 จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. นี้ โดย ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวเปิดบ้าน พบกับ ตราด เอฟซี ซึ่งหลังผ่านไป 4 นัดแรก ทัพ “ฉลามชล” มี 6 คะแนน จากผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 รั้งอยู่ในอันดับที่ 9 ของตาราง

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS