อยู่ไม่สุข ! พิคฟอร์ด-ริชาร์ลิซอน ได้รับ Message ขู่ฆ่าเอาชีวิต…ควันหลงศึก เมอร์ซี่ย์ไซด์

อยู่ไม่สุข ! พิคฟอร์ด-ริชาร์ลิซอน ได้รับ Message ขู่ฆ่าเอาชีวิต…ควันหลงศึก เมอร์ซี่ย์ไซด์

ริชาร์ลิซอน, จอร์แดน พิคฟอร์ด

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเสียแล้วสำหรับควันหลงหลังศึก เมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ แมตช์ เมื่อ จอร์แดน พิคฟอร์ด และ ริชาร์ลิซอน ได้รับข้อความคุกคามและขู่ฆ่าเอาชีวิต

จอร์แดน พิคฟอร์ด กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันมากจากจังหวะเสียบโหดใส่ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ จนเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาดซึ่งมีสิทธิ์พักยาวทั้งซีซั่นเลยทีเดียว มิหนำซ้ำทาง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ “เอฟเอ” ยังไม่ตั้งข้อหาเอาผิดย้อนหลังด้วย เล่นทำเอาแฟนๆ ในโซเชี่ยลหัวร้อนก็เป็นแถว ส่วนในรายของ ริชาร์ลิซอน เองก็โดนตราหน้าว่าเป็นผู้ร้ายเช่นกันจากการไปเสียบหนักเปิดปุ่มใส่ ติอาโก้ อัลกันตาร่า จนได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน

ล่าสุด จอร์แดน พิคฟอร์ด และ ริชาร์ลิซอน ได้กลายเป็นเป้าการโจมตีจากแฟนบอลแล้ว หลังทั้งคู่เหมือนจะได้รับข้อความจากทางโซเชี่ยลออกแนวคุกคามและขู่ว่าจะทำร้ายร่างกายและคร่าชีวิต แต่ในขณะเดียวกันตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้ามาดำเนินการสืบสวนหาตัวคนทำผิดแล้ว

>>> เปิดลิสต์ 6 Targets ! ตัวแทน เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ตลาดปีใหม่ 2021

เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงการณ์ว่า “เรากำลังตรวจสอบจำนวนข้อความใน ทวิตเตอร์ ที่คุกคามนักฟุตบอลของ เอฟเวอร์ตัน 2 รายด้วยกัน ภาษาที่ทวีตออกมานั้นเป็นข้อความที่ยอมรับไม่ได้ และเรากำลังดำเนินการเรื่องนี้อย่างจริงจัง”

“ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตที่มุ่งเป้าไปยังผู้อื่นและผู้ที่กระทำความผิดทางอาญา อาทิเช่น การข่มขู่ หรือ ก่ออาชญากรรมที่เกิดจากความเกลียดชัง จะไม่ได้รับการยกเว้นจากทางกฏหมาย”

“เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเพื่อหาตัวคนที่โพสต์ข้อความเหล่านี้ ตลอดไปจนการระบุสถานที่ เพื่อที่เราจะได้ดำเนินการเอาตัวผู้ทำผิดเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมต่อไป”

ที่มา : The Sun

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS