เป๊ป กวาร์ดิโอล่า : ผมอยากให้ ลิโอเนล เมสซี่ รีไทร์กับ บาร์เซโลน่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า, ลิโอเนล เมสซี่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองโดยชี้ว่าเจ้าตัวนั้นอยากให้ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า ไปจนแขวนสตั๊ด

อนาคตของ ลิโอเนล เมสซี่ ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามว่าจะตัดสินใจต่อสัญญาใหม่อยู่โลดแล่นกับ บาร์เซโลน่า ต่อไปหรือไม่ ? ถึงแม้ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว จะลาออกจากเก้าอี้ประธานสโมสรไปแล้วก็ตาม แต่สำหรับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในฐานะนายเก่าที่สนิทกันก็ได้ออกมาแนะนำให้นักเตะรายนี้อยู่กับทีมไปจนรีไทร์ เพราะมีปัจจัยสำคัญคือความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับสโมสร

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ให้สัมภาษณ์ว่า “ลิโอ เมสซี่ เป็นผู้เล่นสำหรับ บาร์เซโลน่า และถ้าคุณจะถามถึงความเห็นของผม ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกขอบคุณ บาร์เซโลน่า อยู่เสมอกับสิ่งที่พวกเขาทำกับผมในฐานะผู้เล่น พวกเขามอบทุกสิ่งอย่างให้กับผมตั้งแต่แรกเลยตอนผมอยู่ในรั้วอคาเดมี่ของทีม”

>>> เรื่องใหญ่! สาวก บาร์ซ่า บุกประชิดรถ กรีซมันน์ ไม่เคารพ เมสซี่

“ดังนั้นผมจึงต้องการให้เขาปิดฉากอาชีพค้าแขงกับที่นั่น นั่นคือเหตุผลที่ผมอยากให้เกิดขึ้น และในฐานะแฟนบอล บาร์เซโลน่า ผมก็อยากให้เขารีไทร์กับที่นั่นด้วย แต่นี่เป็นปีที่สัญญาของเขาจะหมดลง และหลังจากนั้นเราไม่รู้ว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และไม่มีใครรู้ว่าในหัวของเขากำลังคิดอะไรอยู่”

ที่มา : skysports

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS