เอาให้หงอ! เซลติก โพสต์ภาพ ‘บีร็อด’ ฉลองแชมป์ ข่ม เจอร์ราร์ด

เอาให้หงอ! เซลติก โพสต์ภาพ ‘บีร็อด’ ฉลองแชมป์ ข่ม เจอร์ราร์ด

ทวิตเตอร์ เซลติก สุดเกรียน โพสต์ภาพ ร็อดเจอร์ส ฉลองแชมป์ 7 สมัย ภายหลัง เรนเจอร์ส ประกาศตั้ง เจอร์ราร์ด แค่ไม่กี่นาที คาดข่มขวัญกุนซือใหม่คู่แข่ง

กลาสโกว์ เซลติก ทีมยักษ์ใหญ่ในศึก สกอตติช พรีเมียร์ลีก รับน้อง สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือคนใหม่ของทีมคู่ปรับตลอดกลาล กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ด้วยการโพสต์ภาพข่มขวัญ หลังอดีตกัปตันทีม ลิเวอร์พูล เปิดตัวในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “เดอะ ไลท์บลูส์” เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เรนเจอร์ส ประกาศแต่งตั้ง เจอร์ราร์ด ในฐานะกุนซือคนใหม่ของทีม แทนที่ของ แกรม เมอร์ตี้ ที่เพิ่งโดนปลดไป โดยตำนานกองกลางทีม “หงส์แดง” จะเข้ามาเริ่มทำทีมในฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป แต่ “ม้าลายเขียว-ขาว” คู่ปรับร่วมลีกไม่รอช้า โพสต์ภาพ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส พร้อมขวดแชมเปญ 7 ขวด ข่มขวัญทันที

ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ ร็อดเจอร์ส ที่คุมทีมมา 2 ปี พาทีมคว้าแชมป์ลีกเป็นสมัยที่ 7 ติดต่อกัน กำลังฉลองอยู่ โดยเป็นการโพสต์หลังจาก เรนเจอร์ส ประกาศเรื่อง เจอร์ราร์ด แค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น

สำหรับ เจอร์ราร์ด กับ ร็อดเจอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนสมัยท้ายอาชีพค้าแข้งที่อยู่กับ ลิเวอร์พูล ระหว่างนั้น เกือบคว้าแชมป์ลีกได้ในฤดูกาล 2014/15 แต่ก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย

RELATED NEWS