ฉาวหนัก! ตูราน ซัดหน้านักร้องจนดั้งหัก…แถมยังไปม่อเมียเขาอีก!

ฉาวหนัก! ตูราน ซัดหน้านักร้องจนดั้งหัก…แถมยังไปม่อเมียเขาอีก!

เป็นผู้เล่นที่มีข่าวเสียๆ หายๆ ให้เห็นอยู่บ่อยครั้งสำหรับ อาร์ด้า ตูราน ล่าสุดเหมือนพี่แกจะก่อเรื่องขึ้นอีกแล้วด้วยการไปทำร้ายร่างกายนักร้องในผับแห่งหนึ่ง

ตามรายงานระบุว่า ตูราน ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆ และดันทะลึ่งไปแซวไปม่อหญิงสาวคนหนึ่งว่า ‘ถ้าผมยังโสดผมไม่มีทางพลาดผู้หญิงแบบคุณแน่’ ก่อนที่ แบร์คาย นักร้องในไนท์คลับซึ่งเป็นแฟนของหญิงสาวคนนั้นจะมาขอเคลียร์กันตัวต่อตัว และก็เหมือนจะมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นด้วย โดย ตูราน ได้ออกหมัดยัดไปเต็มหน้าของ แบร์คาย จนดั้งหัก

แต่พอเรื่องเกิดขึ้นได้ไม่นานเหมือน ตูราน จะรู้สึกผิด โดยพกอาวุธปืนไปหา แบร์คาย ที่โรงพยาบาล พร้อมกับพูดออกไปว่า ‘ผมไม่รู้ว่านั่นคือแฟนของคุณ ผมขอโทษจริงๆ จะยิงผมก็ได้นะ’

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นสิ่งที่สื่อใน ตุรกี รายงานขึ้น แต่ก็เหมือนจะมีความจริงอยู่ไม่น้อยถ้าไปดูจากสิ่งที่ ตูราน ได้โพสต์ลงใน สตอรี่ อินสตราแกรม โดยระบุไว้ว่า ‘ผมขอพูดถึงเรื่องที่กำลังเป็นข่าวตอนนี้ ผมไปเที่ยวที่นั่นกับเพื่อนในวันหยุด มันมีการทะเลาะกันเกิดขึ้นจริง แต่มันไม่ใช่เพราะศักดิ์ศรีและความบริสุทธิ์ใจตามที่ข่าวรายงาน มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย’

สำหรับ ตูราน ยังไม่ได้โอกาสลงเล่นให้ อิสตันบูล บาซัคเซเอียร์ เลยแม้แต่นัดเดียวในซีซั่นนี้ เพรายังอยู่ในช่วงรับใช้โทษแบน 16 นัดจากกรณีไปผลักอกผู้ตัดสินเมื่อซีซั่นก่อน โดยโทษตอนนี้เหลือ 10 นัดด้วยกัน

RELATED NEWS