ไทยซ้อมเช้าตรู่! AK9 ขอโฟกัสเกมในบ้านนัด 2,ฉัตรชัย มั่นใจชนะชัวร์

ไทยซ้อมเช้าตรู่! AK9 ขอโฟกัสเกมในบ้านนัด 2,ฉัตรชัย มั่นใจชนะชัวร์

ทัพช้างศึก ลงซ้อมแต่เช้าตรู่หลังเดินทางกลับถึงไทยเมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.) อดิศักดิ์ ไกรษร ยันไม่คิดเรื่องดาวซัลโว ขอโฟกัสเกมต่อไปต้องชนะให้ได้ ด้าน ฉัตรชัย บุตรพรม มั่นใจไทยจะเข้าชิง

หลังจากที่ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย ได้เดินทางกลับมาจากมาเลเซีย และเดินทางถึงไทยเมื่อเย็นวานนี้ (2 ธ.ค.) ล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช ก็ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมทันทีเมื่อช่วงเช้าตรู่ 8.00 น. ที่ผ่านมา (3 ธ.ค.) ที่สนามมวินด์มิลล์ ฟุตบอล คลับ เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูรายการ และลงแท็คติกสำหรับเกมที่จะเปิดบ้านรับมือมาเลเซีย วันที่ 5 ธ.ค.นี้

ด้าน อดิศักดิ์ ไกรษร ดสวซัลดวของทีม ที่ซัดไปแล้ว 8 ประตู ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ตอนนี้ส่วนตัวมองไปที่เกมในบ้านวันพุธนี้อย่างเดียว ซึ่งเราต้องชนะเท่านั้น ไม่มีอย่างอื่น เรื่องดาวซัลโวก็ไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ขอทำให้ดีที่สุดและพาทีมเก็บชัยชนะให้ได้ ตอนนี้ขอเข้าชิงไว้ก่อนครับ

สำหรับมาเลเซีย ชุดนี้ถือว่าเป็นทีมที่ดีชุดนึงเลย ซึ่งเกมแรกยอมรับว่าด้วยสภาพแวดล้อมและบรรยากาศต่างทำให้เราเล่นยากไปหน่อย แต่เชื่อว่าเกมในบ้านที่จะมีแฟนบอล 3-4 หมื่นคน ผมก็มั่นใจว่าเราเอาชนะได้แน่นอน “

ขณะที่ ฉัตรชัย บุตรพรม นายทวารมือหนึ่ง เผยว่า “ตอนนี้ตัวเองยังไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะเพิ่งมาถึงเมื่อวาน และก็ลงซ้อมเช้าวันนี้ ซึ่งเราก็คงต้องมองไปที่เกมวันพุธนี้ มั่นใจว่าเกมในบ้านเราเอาชนะได้แน่นอน โดยเกมในบ้านผมคิดว่าเกมน่าจะเปลี่ยน คิดว่าในบ้านเราจะบุกได้เต้มที่ และผ่านเข้าชิงชนะเลิศได้แน่นอน”

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่างทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย จะลงสนามกันในวันพุธที่ 5 ธ.ค.นี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น.

RELATED NEWS