ลือสนั่น! ฮาเมส โรดริเกซ มีข่าวแอบสานสัมพันธ์กับ ดาวโป๊หุ่นสะบึ้ม !

ลือสนั่น! ฮาเมส โรดริเกซ มีข่าวแอบสานสัมพันธ์กับ ดาวโป๊หุ่นสะบึ้ม !

ฮาเมส โรดริเกซ, เรอัล มาดริด

ฮาเมส โรดริเกซ ตอนนี้กำลังถูกเม้าท์มอยซุบซิบอย่างหนักว่าแอบไปมีซัมซิงอะไรกับ เคนดร้า ลัสต์ ดาวโป๊หุ่นสะบึ้มชาวอเมริกันรึเปล่า ?

จริงๆ เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ฮาเมส โรดริเกซ และ เคนดร้า ลัสต์ เคยถูกพูดถึงมาแล้วตั้งแต่ปี 2018 เพราะตั้งแต่เลิกรากับทาง ดานิเอล่า ออสปิน่า เหมือนกับว่า ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย จะไปกดไลค์กดติดตามแอคเคาท์ Twitter ของ เคนดร้า ลัสต์

ล่าสุดเรื่องดังกล่าวกลับมาเป็นจุดสนใจอีกแล้วเมื่อ เคนดร้า ลัสต์ ได้โพสต์ข้อความอวยพรฉลองวันเกิด ฮาเมส โรดริเกซ บนหน้า Twitter ของตัวเอง พร้อมแท็กชื่อนักตะไปในโพสต์ด้วย โดยระบุว่า “สุขสันต์วันเกิดนะ @jamesdrodriguez หวังว่ามันจะเป็นวันที่ดีนะ”

จากนั้นก็มีแฟนบอลหลายคนมารีทวีตโพสต์ของ เคนดร้า ลัสต์ ด้วยข้อความในทำนองเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น “คุณคิดเหมือนกับที่ผมคิดไหม ?” และ “ผมเคยได้ยินมาว่า ฮาเมส โรดริเกซ กับ เคนดร้า ลัสต์ เคยมีอะไรกัน และทั้งคู่ต่างก็ฟอลโลว์กันด้วยทั้งใน IG และ Twitter ผมรู้ว่ามันมีซัมติงกันแน่”

>>> Next station? สถานีต่อไปของ ฮาเมส โรดริเกซ หลังกลายเป็นส่วนเกินที่ มาดริด

สำหรับ เคนดร้า ลัสต์ วัย 41 ปีเธอเรียนจบปริญญาตรีทางด้านพยาบาล และก็ทำงานตรงสายเป็นเวลา 7 ปี ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นดารานางแบบหนังผู้ใหญ่ อีกทั้งยังรับงานเต้นระบำเปลื้องผ้าอีกด้วย โดยตอนนี้ผลงานของเธอในวงการก็มีมากกว่า 120 เรื่องแล้ว ก่อนที่ปัจจุบันจะขึ้นมารับบทบาทเป็นผู้กำกับแทน

View this post on Instagram

#TuesdayTreat #mightdelete #tuesdayvibes

A post shared by Kendra Lust™ (@kendralust) on

วาร์ป : kendralust

RELATED NEWS