ผมรับผิดเอง! “โค้ชโย่ง” เข้าใจแฟนบอลวิจารณ์วอนอย่าโทษเด็ก

ผมรับผิดเอง! “โค้ชโย่ง” เข้าใจแฟนบอลวิจารณ์วอนอย่าโทษเด็ก

“โค้ชโย่ง” น้อมรับทุกคำวิจารณ์จากเหล่าแฟนบอล โดยขอรับผิดแต่เพียงคนเดียว หลังทีมชาติไทย เก็บได้ 2 แต้ม ฟุตบอลชายเอเชียน เกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม

“โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ออกตัวปกป้องนักเตะทีมชุดเอเชียน เกมส์ หลังโดนโจมตีจากแฟนบอลอย่างหนัก หลังทำผลงานไม่น่าประทับใจ เก็บได้เพียงแค่ 2 แต้ม จาก 2 เกม โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่ต้องเป็นฝ่ายไปไล่ตามตีเสมอ บังกลาเทศ 1-1 ทั้งที่ชื่อชั้นผู้เล่นเหนือกว่าทุกกระบวนท่า

อดีตกองหน้าทีมชาติ กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า เข้าใจความรู้สึกแฟนบอล แต่ขออย่าไปด่าหรือตำหนินักเตะ ขอให้มาลงที่ตนเอง เพราะรับได้กับคำวิจารณ์

“เรื่องเสียงวิจารณ์ หลังจบเกมเสมอบังกลาเทศ นั้น ผมยอมรับคำวิจารณ์ ผมเข้าใจความรู้สึกแฟนบอล ทุกอย่างขอให้ลงที่ผมคนเดียว เพราะผมเป็นคนนำทัพ เป็นคนเลือกนักเตะ ส่วนเด็กคืออนาคตของชาติ อายุยังน้อย ส่วนตัวผมทุกคำวิจารณ์ รับได้อยู่แล้ว ยังไงก็เต็มที่ ต้องขอโทษสำหรับนัดที่แล้ว นัดหน้าจะทำให้ดีที่สุด”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปทีมชาติไทย จะลงสนามนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มพบกับ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 19 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ที่สนามปากันสารี ถ่ายทอดสดทางช่อง เวิร์คพอยท์ 23

RELATED NEWS