ไรอัน กิ๊กส์ สวมบท หมอลักษณ์! ฟันธงทีมลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-19

ไรอัน กิ๊กส์ สวมบท หมอลักษณ์! ฟันธงทีมลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2018-19

ไรอัน กิ๊กส์ เป็นคนล่าสุดที่ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงการแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2018-19 ว่าใครมีโอกาสเข้าป้ายมากที่สุด ???

ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานปีกพ่อมดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งตอนนี้กำลังรับงานคุมทีมชาติ เวลส์ กล่าวเอาไว้ว่า ‘มันเหมือนจะเป็นการแย่งแชมป์กันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล แต่ เชลซี ก็เป็นทีมที่คุณมิควรมองข้าม เพราะพวกเขากำลังเล่นได้ดี และอย่าลืมนะว่า 2 ปีก่อนพวกเขาเป็นแชมป์’

‘สำหรับ ลิเวอร์พูล อาจไม่ค่อยมีประสบการณ์รับมือความกดดันช่วงท้ายฤดูกาลกับการลุ้นแชมป์ แต่ปีนี้พวกเขาเริ่มต้นได้สวยดังนั้นมันก็มีความเป็นไปได้ พวกเขากำลังทำผลงานได้น่าประทับใจ’

‘ส่วน แมนฯ ซิตี้ ผมนั่งดูพวกเขาเกมแพ้คาบ้านต่อ โอลิมปิก ลียง ใน แชมเปี้ยนส์ ลีก คุณคิดว่ามันมีอะไรผิดพลาดไหม เพราะ 2 เกมต่อมาพวกเขาซัดคู่แข่งซะพรุนเลย ถ้าถามผมๆ ก็คิดว่าการลุ้นแชมป์ปีนี้จะเป็น ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ก็ประมาท เชลซี ไม่ได้เช่นกัน’

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล เป็นจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก มี 18 แต้มเต็มจาก 6 นัด ส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี มาเป็นอันดับ 2-3 ที่ 16 แต้มเท่านั้น โดยลูกได้เสีย ‘เรือใบสีฟ้า’ บวก 16 ‘สิงโตน้ำเงินคราม’ บวก 10

RELATED NEWS