ข่าวดี!!! นิว-ตั้มยันไม่หนีบีจี พร้อมลุยไทยลีก 2 ปีหน้า

ของดีของสาวก บีจี เมื่อ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ได้ยืนยันว่าจะขออยู่ช่วยทีมต่อไปและพร้อมลุยไทยลีก 2 ในปีหน้า เพื่อพากระต่ายกลับขึ้นมาสู่ไทยลีกอีกครั้งให้ได้

ความเคลื่อนไหวของ บีจี เอฟซี หลังเพิ่งตกชั้นไทยลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ล่าสุด 2 นักเตะทีมชาติไทยอย่าง ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ได้ยืนยันว่าจะขออยู่ช่วยทีมต่อไป เพื่อกลับขึ้นมาสู่ไทยลีกอีกครั้งให้ได้

โดย “ตั้ม” ได้กล่าวหลังจากรายงานตัวทีมชาติไทยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาว่า “มันเหมือนกับฝันร้ายของผม ทั้งโดนใบแดงและตกชั้นในเกมสุดท้ายเวลาเดียวกัน ผมจะไม่โทษใคร และผมตั้งใจว่าจะช่วยทีมให้กลับขึ้นมาให้ได้ ผมไม่รู้ว่าการไปเล่นใน ที 2 จะทำให้ติดทีมชาติไทยหรือไม่ แต่ผมจะสู้ทุกอย่างเพื่อทีม และรักษาฟอร์มการเล่นให้สม่ำเสมอ”

ส่วน “นิว” ได้ยืนยันเช่นกันว่าจะอยู่ช่วยทีมต่อไปอย่างแน่นอน “ในใจของผมไม่อยากจะย้ายอยู่แล้ว อยากจะอยู่กับทีมต่อไป เพราะมีความรู้สึกต้องการช่วยทีมให้กลับขึ้นมาไทยลีกอีกครั้ง แต่เวลานี้ผมรู้สึกแย่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามพอมานั่งคิดว่าเสียดายกับเกมที่ผ่านๆมา ไม่ใช่แค่ 2 เกมสุดท้าย ซึ่งเราเองทำแต้มหลุดมือไปเองอย่างน่าเสียดาย”

สำหรับ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นั้นย้ายมาจาก เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 40 ล้านบาท เมื่่อช่วงเลกที่ 2 ขณะที่ ฐิติพันธ์ ย้ายมาจาก กว่างโซ้งเช่นกัน ด้วยค่าตัว 30 ล้านบาท เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ไม่สามารถช่วยทีมให้รอดตกชั้นในฤดูกาลนี้ได้

RELATED NEWS