เงียบมานาน! พัทยา โพสต์โซเชียลขอบคุณแฟนโลมาหลังย้ายรังเหย้า

เงียบมานาน! พัทยา โพสต์โซเชียลขอบคุณแฟนโลมาหลังย้ายรังเหย้า

หลังจากที่สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด ทำให้เรื่องเปลี่ยนชื่อทีม สมุทรปราการ ซิตี้ พร้อมทั้งได้มีการย้ายรังเหย้าเป็น กกท. บางพลี สมุทรปราการ ล่าสุดพวกเขาได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านทางแฟนเพจสโมสร

ถือว่าเป็นการปิดตำนานสโมสรพัทยา ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ หลังเปลี่ยนชื่อทีมเป็น สมุทรปราการ ซิตี้ นอกจากนั้นยังย้ายรังเหย้าเดิมจากเทศบาลตำบลหนองปรือ เปลี่ยนเป็น กกท. บางพลี สมุทรปราการ

ล่าสุดเพจอย่างเป็นทางการของ สโมสร พัทยา ยูไนเต็ด ได้โพสต์ข้อความเพื่อเป็นการขอบคุณและอำลาแฟนบอลอย่างเป็นทางการ

ถึงแฟนฟุตบอลสโมสรพัทยา ยูไนเต็ด

สโมสรขอขอบคุณระยะเวลา 2 ปีเต็ม ที่แฟนคลับทุกท่านได้ให้การสนับสนุนสโมสรฯ แห่งนี้มาตลอด ไม่ว่าทีมจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ เรายังได้รับเสียงเชียร์และมิตรภาพ ที่ส่งมายังผู้บริหาร ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช นักฟุตบอล อยู่เสมอ เรามาถึงวันนี้ได้เพราะได้กำลังใจจากท่าน สโมสรจะเก็บทุกช่วงเวลาของแฟนบอลไว้ในความทรงจำตลอดไป

ตลอดจนต้องขอขอบคุณ ท่านวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, ท่านสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และท่านมาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ ที่ได้ให้การสนับสนุนสโมสรด้วยดีเสมอมา

สโมสรมีความจำเป็นที่ต้องยกระดับเพื่อการแข่งขันในไทยลีกต่อไป และขอเชิญชวนท่านที่ชื่นชอบในผลงานของนักฟุตบอล ทีมงานของสโมสรฯ ได้โปรดติดตามให้กำลังใจกับพวกเรากันต่อไป

ขอขอบคุณจากหัวใจ
ด้วยความเคารพ
สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด

สำหรับ พัทยา ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 8 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 เปลี่ยนชื่อเป็น สมุทรปราการ ซิตี้ ลุยลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้า

RELATED NEWS