ได้เล่นแค่2คน! เช็คผลงานแข้งไทยเจลีกวีค 15

เจลีกวีค 15 มี 2 แข้งไทยที่ได้รับโอกาสลงสนาม แต่ไม่มีใครสามารถเก็บชัยชนะกับต้นสังกัดได้ ที่ดีสุดคือ ชนาคุง ที่เก็บผลเสมอกลับฮอกไกโด

สรุปผลงานแข้งไทยในเจลีก สัปดาห์ที่ 15 ของฤดูกาล 2019 ยังไม่ใช่เวลาที่ดีเท่าไหร่สำหรับพวกเขา โดยที่ไม่มีใครประสบความสำเร็จได้ชัยชนะ

วีค 15 มี ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ได้ลงสนามสัมผัสเกมในรอบ 2 สัปดาห์ให้คอนซาโดเล ซัปโปโร หลังฟื้นตัวมาจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ และธีราทร บุญมาทัน ที่ได้รับหน้าแบ็กซ้ายตัวจริงเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในลีก ส่วน”นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ โดนดร็อปออกจากทีมไม่มีส่วนร่วมในม้านั่งสำรอง

“เจ” ชนาธิป ถูกมิไฮโล เปโตรวิช ส่งลงสนามในเกมที่คอนซาโดเล ซัปโปโร บุกเยือนแชมป์เก่าคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ โดยที่แข้งจากนครปฐมอยู่ในสนาม 78 นาที ก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม อย่างไรก็ดี พลพรรคคอนซะ บุกไปเก็บผลเสมอ 1-1 เก็บ 1 แต้มกลับเมืองซัปโปโรไปได้สำเร็จ

ส่วน “อุ้ม” ธีราทร ได้โอกาสลงเล่นเกมลีก 4 นัดติด มาตลอด 90 นาที ทว่าต้นสังกัดของแข้งจากนนทบุรี อย่างโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส  กลับไม่สามารถรักษาผลการแข่งขันที่นำชิมิสุ เอส-พัลส์ 2-1 ได้ตลอดทั้งเกม และมาเจอทีเด็ดของทีมจากชิซูโอกะ ยิงแซง 2 ประตูในช่วงท้ายเกม พลิกชนะไป 3-2

RELATED NEWS